രുചികരമായ പപ്പടം മെഴുക്കുപുരട്ടി എളുപ്പത്തിൽ തയ്യാറാക്കാം

Pappadam Stir fry

ലളിതവും രുചികരവുമായ ഒരു ജനപ്രിയ ദക്ഷിണേന്ത്യൻ വിഭവമാണ് പപ്പടം മെഴുക്കുപുരട്ടി. പപ്പടം കഷണങ്ങളാക്കി പലതരം മസാലകളും പച്ചക്കറികളും ചേർത്ത് വറുത്തെടുക്കുന്നത് ഇതിൽ ഉൾപ്പെടുന്നു. ഈ വിഭവം പലപ്പോഴും ഒരു സൈഡ് ഡിഷ് ആയി അല്ലെങ്കിൽ ഒരു പ്രധാന ഭക്ഷണത്തിന് ഒരു ക്രഞ്ചി അനുബന്ധമായി നൽകാറുണ്ട്. പപ്പടം ഫ്രൈ ഉണ്ടാക്കാൻ സാധാരണയായി ഉപയോഗിക്കുന്ന ചേരുവകളുടെ ഒരു ലിസ്റ്റ് ഇതാ:

Ingredients for Pappadam Stir fry

  • പപ്പടം
  • എണ്ണ
  • കടുക്
  • ജീരകം
  • കറിവേപ്പില
  • ഉള്ളി
  • പച്ചമുളക്
  • മഞ്ഞൾപ്പൊടി
  • മുളകുപൊടി
  • ഉപ്പ്
  • മല്ലിയില, അലങ്കരിക്കാൻ (ഓപ്ഷണൽ)
  • നാരങ്ങാ നീര് (ഓപ്ഷണൽ, ഒരു ടാങ്കി ട്വിസ്റ്റിന്)

ലഘുഭക്ഷണമായോ സൈഡ് വിഭവമായോ ആസ്വദിക്കാൻ കഴിയുന്ന സന്തോഷകരവും ചടുലവുമായ ഇളക്കിവിടാൻ ഈ ചേരുവകൾ ഒത്തുചേരുന്നു. നിങ്ങളുടെ അഭിരുചിക്കനുസരിച്ച് മസാലയുടെ അളവ് ക്രമീകരിക്കുക, അത് കൂടുതൽ ആരോഗ്യകരമാക്കാൻ നിങ്ങൾക്ക് ഇഷ്ടമുള്ള മറ്റ് പച്ചക്കറികൾ ചേർക്കാൻ മടിക്കേണ്ടതില്ല.

Read Also: ബ്രേക്ഫാസ്റ്റിന് ഇനി വളരെ എളുപ്പത്തിൽ രുചികരമായ മസാല പൂരി തയ്യാറാക്കാം

How to make Pappadam Stir fry

KeralaPappadam stir fryRecipe
Comments (0)
Add Comment