രുചികരമായ പപ്പടം മെഴുക്കുപുരട്ടി എളുപ്പത്തിൽ തയ്യാറാക്കാം
Pappadam Stir fry recipe. South Indian dish
Pappadam Stir fry
ലളിതവും രുചികരവുമായ ഒരു ജനപ്രിയ ദക്ഷിണേന്ത്യൻ വിഭവമാണ് പപ്പടം മെഴുക്കുപുരട്ടി. പപ്പടം കഷണങ്ങളാക്കി പലതരം മസാലകളും പച്ചക്കറികളും ചേർത്ത് വറുത്തെടുക്കുന്നത് ഇതിൽ ഉൾപ്പെടുന്നു. ഈ വിഭവം പലപ്പോഴും ഒരു സൈഡ് ഡിഷ് ആയി അല്ലെങ്കിൽ ഒരു പ്രധാന ഭക്ഷണത്തിന് ഒരു ക്രഞ്ചി അനുബന്ധമായി നൽകാറുണ്ട്. പപ്പടം ഫ്രൈ ഉണ്ടാക്കാൻ സാധാരണയായി ഉപയോഗിക്കുന്ന ചേരുവകളുടെ ഒരു ലിസ്റ്റ് ഇതാ:
Ingredients for Pappadam Stir fry
- പപ്പടം
- എണ്ണ
- കടുക്
- ജീരകം
- കറിവേപ്പില
- ഉള്ളി
- പച്ചമുളക്
- മഞ്ഞൾപ്പൊടി
- മുളകുപൊടി
- ഉപ്പ്
- മല്ലിയില, അലങ്കരിക്കാൻ (ഓപ്ഷണൽ)
- നാരങ്ങാ നീര് (ഓപ്ഷണൽ, ഒരു ടാങ്കി ട്വിസ്റ്റിന്)
ലഘുഭക്ഷണമായോ സൈഡ് വിഭവമായോ ആസ്വദിക്കാൻ കഴിയുന്ന സന്തോഷകരവും ചടുലവുമായ ഇളക്കിവിടാൻ ഈ ചേരുവകൾ ഒത്തുചേരുന്നു. നിങ്ങളുടെ അഭിരുചിക്കനുസരിച്ച് മസാലയുടെ അളവ് ക്രമീകരിക്കുക, അത് കൂടുതൽ ആരോഗ്യകരമാക്കാൻ നിങ്ങൾക്ക് ഇഷ്ടമുള്ള മറ്റ് പച്ചക്കറികൾ ചേർക്കാൻ മടിക്കേണ്ടതില്ല.
Read Also: ബ്രേക്ഫാസ്റ്റിന് ഇനി വളരെ എളുപ്പത്തിൽ രുചികരമായ മസാല പൂരി തയ്യാറാക്കാം